LLADRO – Ladies from Aranjuez Vase

scroll down

LLADRO – Ladies from Aranjuez Vase

LADIES FROM ARANJUEZ VASE

LIMITED EDITION 1000 PIECES

"Ladies of Aranjuez" ชิ้นงาน Limited Edition ที่ทำออกมาในรูปแบบของแจกัน รายล้อมด้วยรูปปั้นหญิงสาวและดอกไม้แฮนด์เมดที่ถูกบรรจงปั้นอย่างประณีต ทำออกมาในรูปแบบของพอร์ซเลนเคลือบเงา

INSPIRATION

เป็นเวลานานกว่าหลายศตวรรษ ที่กษัตริย์และพระราชินีแห่งสเปนหลายพระองค์เลือกที่จะพำนักและใช้เวลาว่างช่วงฤดูใบไม้ผลิในพระราชวังในกรุง Aranjuez ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ทุ่งหญ้าที่ราบต่ำ ซึ่งเกิดจากการบรรจบกันของแม่น้ำ Tagus และแม่น้ำ Jarama

เป็นเพราะความโอ่อ่าของพระราชฐานและความสวยงามที่หาใครเหมือน ทำให้ Aranjuez ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดย Unesco ในเดือนธันวาคม ปี 2001

ความประทับใจในความสง่างามนี้เอง ก่อให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้กับ LLADRÓ ในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

HIGH PORCELAIN

ชิ้นงานแสดงออกถึงความสง่างามของหญิงสาวที่กำลังพักผ่อนอยู่ในสวนสุดเรียบง่าย ซึ่งเป็นกิจวัตรหนึ่งในสมัยก่อนในช่วงยุคสมัยแบบ Rococo และ Romanticism

"LADIES FROM ARANJUEZ VASE" สร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบของ High Porcelain ที่ต้องอาศัยความประณีตขั้นสูงในการตกแต่ง ดังเช่นรายละเอียดของดอกไม้อันสลับซับซ้อนที่ประดับประดาอยู่รอบๆ แจกัน ที่รวมแล้วมีความสูงมากกว่า 60 เซนติเมตร

DETAILS

LADIES FROM ARANJUEZ VASE

Sculptor: Miguel Angel Santaeulalia
Porcelain Type: Gloss
Height (cm): 62
Width (cm): 28
Length (cm): 25
Limited Serie: Yes
Limited Serie Units: 1000
Base Included: Yes

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop