เกี่ยวกับเรา คริสตัล ซิมโฟนี่ ก่อตั้งมากว่า 30 ปี ผู้นำเข้าโคมไฟระย้าและของแต่งบ้านแบรนด์ดังระดับโลก
CrystalSymphony-Shop

Crystal Symphony Company Limited

 

 คริสตัล ซิมโฟนี่ ก่อตั้งมากว่า 30 ปี ผู้นำเข้าโคมไฟระย้าและของแต่งบ้านแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ญาโดร (LLadro) จากสเปน, บัคคาร่าต์ (Baccarat) จากฝรั่งเศส ที่เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศ หรือสินค้าตกแต่งบ้านราคาไม่สูงเพื่อใช้ได้ทุกวัน กลุ่มสินค้าที่เรานำเข้ามาจำหน่าย มีตั้งแต่ โคมไฟคริสตัล โคมไฟระย้า โคมไฟติดเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ มีตั้งแต่ขนาดสำหรับติดคอนโด คฤหาสน์ หรือโรงแรม มีหลากหลายแบบเพื่อรองรับความต้องการของทุกสถานที่, เฟอร์นิเจอร์หรู เรียบ คลาสสิค หรือทันสมัย เช่น โต๊ะ ตู้กระจกโชว์คริสตัล  ตู้ไม้สไตล์วินเทจ โต๊ะสำหรับประดับตกแต่งตามมุมต่างๆของบ้าน ,โซฟา และชุดโต๊ะรับประทานอาหาร เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, Luxury Gift และ Crystalware / Glassware เช่น ชุดแก้วไวน์ แก้วบรั่นดี แจกัน เชียงเทียน และโถชามใส่ผลไม้ เป็นต้น  หลายระดับราคาตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลักล้าน เพื่อรองรับทุกความต้องการของท่าน สินค้าทางร้านล้วนแล้วเป็นสินค้านำเข้าจากอิตาลี่ เยอรมัน และสาธารณรัฐเชค จึงมั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพและมีดีไซด์ที่ไม่ซ้ำแน่นอน

 

  ลูกค้าทุกท่านยังเชื่อมั่นในบริการหลังการขายของเรา เช่น การจัดส่งและติดตั้ง, การจัดโชว์ชิ้นงาน, การทำความสะอาดชิ้นงาน, การติดตั้งโคมไฟ และ บริการล้างทำความสะอาดโคมไฟ ซึ่งสร้างความพอใจให้กับลูกค้า และทำให้ฐานลูกค้าของเรามั่นคงและยาวนานจนถึงทุกวันนี้

โดยเฉพาะกลุ่มโคมไฟคริสตัล ,โคมไฟระย้า ที่เราขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบที่หลากหลาย และบริการที่พร้อมจะรองรับตลาดคอนโดมิเนียม, บ้านจัดสรร ที่สร้างขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความหรู เลอค่า ในราคาที่ไม่เกินเอื้อม

 

นอกจากนี้สถานที่จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่กลางใจเมืองคือ สาขาทองหล่อ ( Grand Showroom ) ตึก 4 ชั้นที่รวบรวมโคมไฟและสินค้าตกแต่งบ้านไว้ทุกแบบ เริ่มต้นที่ชั้น 1 จะรวบรวมโคมไฟคริสตัลและเครื่องแก้วคริสตัลสำหรับตกแต่งบ้านอย่างแบรนด์ Baccarat ,ตุ๊กตาพอร์ซเลนมากกว่า 200 แบบ และโคมไฟพอร์ซเลน ที่ไม่มีที่ไหนเหมือน อย่างแบรนด์ LLADRO หรือเครื่องแก้วคริสตัลสำหรับใช้ในบ้านก็จะอยู่ในชั้นนี้ด้วย ชั้น 2 จะรวบรวมโซฟา ชุดรับประทานอาหาร โคมไฟติดเพดาน และโคมไฟขนาดใหญ่พิเศษที่เหมาะกับพื้นที่โถงสูง ชั้น 3 จะรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านอย่างโต๊ะเข้ามุม ตู้ไม้วินเทจ โคมไฟระย้า โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ และชั้น 4 จะโชว์สินค้าตู้กระจกโชว์คริสตัล โคมไฟระย้า เป็นต้น เรียกได้ว่าสาขาทองหล่อเป็นร้านจำหน่ายโคมไฟระย้าและเฟอร์นิเจอร์ร้านใหญ่รายหนึ่งในย่านนี้ก็ว่าได้ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า เรามีที่จอดรถบริเวณข้างๆโชว์รูมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

 

สถานที่จัดจำหน่ายและให้บริการอื่นๆ

 

โชว์รูม: ดิเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 3 สยามพาราก้อน ชั้น 3, เซ็นทรัล บางนา ชั้น 4

 

พื้นที่ห้างสรรพสินค้า แผนก ตกแต่งบ้าน: เซ็นทรัล ชิมลม, สยามพาราก้อน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาร , เดอะมอลล์ รามคำแหง, พาราไดซ์ พาร์ค, อิเซตัน, โรบินสัน พระราม 9, โรบินสัน เมกา บางนา, โรบินสัน แอร์พอร์ต เชียงใหม่, โรบินสัน อุดรธานี, โรบินสัน ชลบุรี, โรบินสัน ขอนแก่น , โรบินสัน เชียงราย

Premium Brand :
สาขาหลัก เยี่ยมชมร้านค้าเราได้เลย!
SIAM PARAGON - CrystalSymphonyFind on

Siam Paragon

Main Showroom

THONG LO - CrystalSymphonyFind on

THONG LOR

Main Showroom

สนใจสินค้า?